Phần Mềm Tạo Đơn Hàng Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Tháng Mười Hai 23, 2023

Bạn đang đau đầu không biết tạo đơn hàng như thế nào? Quản lý đơn hàng ra làm sao? Và có rất nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện kinh doanh nhưng chưa biết phải giải quyết thế nào? Đừng lo, phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoại là gì?

Phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoại là ứng dụng giúp người bán hàng tạo đơn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại. Các phần mềm này đều có các tính năng cơ bản sau:

Phần Mềm Tạo Đơn Hàng Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
Phần Mềm Tạo Đơn Hàng Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Tính năng tạo đơn hàng

Đây là tính năng chính của phần mềm, tính năng này cho phép người bán hàng nhập thông tin sản phẩm, số lượng, giá cả,… để tạo đơn hàng.

Người dùng có thể sẽ cần nhập các nội dung sau:

 • Tên sản phẩm: Cần nhập tên đầy đủ và chính xác của sản phẩm;
 • Mã sản phẩm: Mã sản phẩm giúp người bán dễ dàng quản lý. Vì thế cần được nhập chính xác để tránh gây nhầm lẫn sau này.
 • Đơn vị tính: Đây là đơn vị để tính số lượng của sản phẩm;
 • Giá bán: Số tiền khách hàng cần trả để mua sản phẩm, dịch vụ. 

Ngoài ra, người bán có thể nhập thêm nội dung hình ảnh và mô tả để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn. 

Quản lý đơn hàng

Tính năng quản lý đơn hàng cho phép người bán hàng theo dõi tình trạng đơn hàng ( đơn hàng đã được vận chuyển đến đâu, đã giao thành công hay được hoàn trả…vv). Đồng thời, tính năng này cũng cho phép gửi thông báo đến khách hàng để khách hàng tiện theo dõi.

Thống kê báo cáo

Người bán hàng có thể dễ dàng thống kê doanh số bán hàng, lợi nhuận ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 

Thống kê này có thể sẽ bao gồm các chỉ số báo cáo sau: 

 • Doanh số bán hàng;
 • Lợi nhuận;
 • Thống kê theo sản phẩm;
 • Thống kê theo khách hàng.

Bên cạnh các tính năng chính trên, phần mềm tạo đơn hàng còn cung cấp thêm một số tính năng khác như: 

 • Quản lý khách hàng: Người bán có thể quản lý được các thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại,…
 • Quản lý đơn hàng: Cập nhật thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm.
 • Quản lý công nợ: Phần mềm giúp người bán hàng quản lý thông tin công nợ của khách hàng.

>>> Xem thêm: Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tích điểm thay vì thẻ cứng

Lợi ích của phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoại

Lợi ích của phần mềm tạo đơn hàng
Lợi ích của phần mềm tạo đơn hàng

Tăng năng suất làm việc 

Trước khi các app tạo đơn hàng xuất hiện, người bán hàng phải làm tất cả công việc gần như là thủ công. Vì thế,  quá trình xử lý mất nhiều thời gian, công sức và dễ xảy ra sai sót. App tạo đơn hàng giúp người bán hàng nhập thông tin đơn hàng trực tiếp trên điện thoại, từ đó tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng cũng trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Tăng tương tác với khách hàng

App tạo đơn hàng thường có các tính năng giúp người bán hàng gửi thông báo cho khách hàng về tình trạng đơn hàng, chương trình khuyến mãi,… Điều này giúp người bán hàng giữ liên lạc với khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Thống kê dễ dàng 

App tạo đơn hàng thường có các tính năng giúp người bán hàng thống kê doanh số bán hàng, lợi nhuận,…Người bán có thể dễ đưa ra đánh giá và đề xuất chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Top 5 các công cụ quản lý thành viên tốt nhất 2023

Tiêu chí lựa chọn phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoại

Việc lựa chọn app tạo đơn hàng cũng rất quan trọng, điều này sẽ góp phần vào thành công cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng.

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn phần mềm phù hợp:

 • Nhu cầu và quy mô kinh doanh: Nếu doanh nghiệp có quy mô nhỏ, bạn có thể lựa chọn app tạo đơn hàng đơn giản, có các tính năng cơ bản như tạo đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn, bạn có thể lựa chọn app tạo đơn hàng có nhiều tính năng  trợ hơn.
 • Các tính năng: Bạn cần xem xét các tính năng của app có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Điều này rất quan trọng vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 • Giá cả: Đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định, bạn nên xem xét phần mềm có giá cả phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bạn có thể so sánh giá cả của các phần mềm khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tạo đơn hàng trên điện thoại với phần mềm Tichdiem.vn

Bạn đừng nghĩ app tích điểm chỉ đơn thuần để tích điểm để đổi voucher hoặc đổi quà. Với app Tichdiem.vn, bạn còn có thể mua hàng trực tuyến tương tự như các sàn thương mại điện tử. Hơn hết,  khi mua hàng qua app Tichdiem.vn bạn sẽ được sử dụng nhiều voucher đặc quyền.

Tạo đơn hàng với phần mềm Tichdiem.vn cũng hết sức đơn giản và tương tự như mua trên các sàn thương mại điện tử khác.

Tạo đơn hàng trên điện thoại với phần mềm Tichdiem.vn
Tạo đơn hàng trên điện thoại với phần mềm Tichdiem.vn

Cách thức tạo đơn hàng

Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm muốn mua, sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi xác nhận và chọn phương thức thanh toán.

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán Online. Trên app Tichdiem.vn, khách hàng cũng có thể chọn thanh toán qua ngân hàng hoặc các ví điện tử.

Trạng thái đơn hàng

Cũng giống với các sàn thương mại điện tử khác, khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình. Biết được đơn hàng của mình đã được vận chuyển đến đâu, khi nào sẽ giao.

Ưu đãi

Điều ấn tượng với khách hàng là trên app tích điểm sẽ có rất nhiều deal hời. Sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà doanh nghiệp dành riêng cho khách hàng của họ. Khách hàng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí khi mua hàng qua app tích điểm. Đây cũng chính là lý do thu hút khách hàng sử dụng app tích điểm ngày càng nhiều.

>>> Xem thêm: App bán hàng tích điểm – Cầu nối doanh nghiệp với khách hàng

Tạm kết

Việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng các Phần mềm tạo đơn hàng trên điện thoạiHệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn của chúng tôi chính là một công cụ đắc lực giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng thuận lợi và quả hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có thêm về phần mềm tạo đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời