App bán hàng tích điểm – Cầu nối doanh nghiệp với khách hàng

Tháng Mười Hai 3, 2023

Đối với doanh nghiệp app bán hàng tích điểm không chỉ là một cách chăm sóc khách hàng, mà còn là kênh bán hàng hiệu quả. Đây chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng app tích điểm. 

App bán hàng tích điểm - Cầu nối doanh nghiệp với khách hàng
App bán hàng tích điểm – Cầu nối doanh nghiệp với khách hàng

App bán hàng tích điểm là gì?

App bán hàng tích điểm hay còn được gọi là hệ thống tích điểm cho thành viên. Khi khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ sẽ được tích điểm dựa trên đơn hàng đã mua. Thông qua số điểm tích lũy này, doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể xếp loại khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp, chủ shop có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi, chăm sóc phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua hàng qua app này tương tự như mua hàng trên các sàn thương mại điện tử. Hiện nay,  app bán hàng tích điểm ngày càng trở nên phổ biến, và cũng được xem là một trong những kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: App tích điểm là gì?

Lợi ích của app bán hàng tích điểm

App bán hàng tích điểm mang đến rất nhiều lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp và chủ cửa hàng. Vì thế mà app ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều chủ cửa hàng và doanh nghiệp sử dụng.

Lợi ích của app bán hàng tích điểm
Lợi ích của app bán hàng tích điểm

Lợi ích khách hàng nhận được

Khi khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ sẽ được tích điểm trên mỗi hóa đơn thanh toán. Cứ mỗi lần thanh toán, khách hàng sẽ được cộng số điểm tương ứng. Số điểm này sẽ mang đến cho khách hàng một số lợi ích sau:

 • Quy đổi điểm thành các phần thưởng: Khách hàng có thể quy đổi điểm thành các phần thưởng như sản phẩm, dịch vụ.
 • Tiết kiệm chi phí mua sắm: Khách hàng cũng có thể đổi điểm sang voucher giảm giá hoặc trừ trực tiếp vào điểm tích lũy.
 • Nâng cao trải nghiệm mua sắm: Khách hàng cảm thấy được tri ân và hài lòng khi mua sắm tại cửa hàng của bạn. Điều này giúp bạn giữ chân khách hàng lâu dài.
 • Tăng giá trị mua sắm: Khách hàng có thể gia tăng giá trị mua sắm bằng cách quy đổi điểm thưởng thành các voucher giảm giá.

Lợi ích cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng

 • Khuyến khích khách hàng mua sắm thường xuyên: Tính năng tích điểm giúp khách hàng cảm thấy được khuyến khích khi mua hàng thường xuyên. Điều này giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.
 • Giữ chân khách hàng: Tính năng tích điểm giúp khách hàng cảm thấy gắn bó với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Thu thập dữ liệu khách hàng: Thông qua tính năng tích điểm, doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu khách hàng như lịch sử mua hàng, sở thích, nhu cầu.  Giúp doanh nghiệp xây dựng được các chiến lược marketing phù hợp.
 • Tăng doanh số bán hàng: App tích điểm giúp doanh nghiệp khuyến khích khách hàng mua hàng thường xuyên hơn, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Tính năng chính của Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn 

Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý chương trình tích điểm thành viên một cách dễ dàng và hiệu quả. App tích điểm có nhiều tính năng ưu việt, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về App Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Tính năng chính của Hệ thống App tích lũy điểm - Tichdiem.vn 
Tính năng chính của Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn 

Tích điểm và quy đổi điểm

Đây là một tính năng cơ bản mà bất cứ một app tích điểm nào cũng cần phải có. Khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng khi mua hàng. Số điểm thưởng sẽ được cộng dồn và có thể quy đổi thành các phần thưởng như sản phẩm, dịch vụ, voucher,…

Quản lý thành viên

Tính năng quản lý thành viên của app Tichdiem .vn giúp doanh nghiệp quản lý thông tin và hoạt động của khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả. 

Doanh nghiệp có thể:

 • Tạo thành viên: Doanh nghiệp có thể tạo thành viên mới hoặc nhập thông tin thành viên từ file Excel.
 • Tìm kiếm thông tin khách hàng: Dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên, số điện thoại hoặc email,…
 • Quản lý hoạt động khách hàng: Doanh nghiệp có thể theo dõi hoạt động của khách hàng, chẳng hạn như lịch sử mua hàng, điểm tích lũy,…
 • Phân tích dữ liệu khách hàng: Dựa trên hoạt động quản lý mà doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu khách hàng để hiểu rõ hơn về khách hàng và đưa ra các chiến lược marketing phù hợp.

Tính năng E-commerce

Đây được xem là tính năng vượt trội nhất của Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn so với các app tích điểm thông thường khác.

Với tính năng này, doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động sau:

 • Tạo gian hàng;
 • Quản lý sản phẩm;
 • Quản lý đơn hàng;
 • Thanh toán;
 • Tình trạng vận chuyển.

Chưa dừng lại ở đó, tính năng này còn giúp doanh nghiệp tạo các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đặc biệt đây cũng được xem là một công cụ tiếp thị giúp quảng bá gian hàng mạnh mẽ. 

Đặt lịch hẹn

Tính năng này giúp ích rất nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn dễ dàng, thuận tiện ngay trên app. Khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc đặt lịch hẹn mà không phải tốn thời gian chờ. Doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng theo dõi, quản lý lịch hẹn để sắp xếp nhân sự phù hợp. 

Trang tin tức

Tính năng trang tin tức trên app Tích Điểm là một kênh thông tin đa dạng, cập nhật liên tục về các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, tiêu dùng, công nghệ,… Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. 

Khách hàng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực mà họ quan tâm . Chẳng hạn như: kinh doanh, tiêu dùng, làm đẹp…vv

Doanh nghiệp có thể sử dụng trang tin tức như một kênh truyền thông dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn còn được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng khác như: Thông báo đẩy (Push Notification),  Tạo chi nhánh, tạo voucher…vv

Một số lưu ý cho doanh nghiệp khi sử dụng app bán hàng tích điểm

Doanh nghiệp nên để ý đến một số điều sau khi sử dụng app bán hàng tích điểm:

 • Xác định mục tiêu của chương trình tích điểm: Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu của chương trình tích điểm là gì? Để giữ chân khách hàng, tăng doanh thu…vv
 • Thiết kế chương trình tích điểm phù hợp: Nên thiết kế chương trình tích điểm phù hợp với mục tiêu, đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ.
 • Lựa chọn cách truyền thông phù hợp cho chương trình: Doanh nghiệp cũng cần lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận được với chương trình mà doanh nghiệp triển khai hơn.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả của chương trình: Doanh nghiệp cần theo dõi và đánh giá hiệu quả của chương trình tích điểm để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo app tích điểm từ A đến Z

Tạm kết

App bán hàng tích điểm chính là cây cầu nối tuyệt vời giữa doanh nghiệp, cửa hàng với khách hàng của họ. Hệ thống App tích lũy điểm – Tichdiem.vn sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện được chất lượng chăm sóc khách hàng. Còn về phía khách hàng, họ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và có trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Và đặc biệt sẽ có cảm nhận, cách nhìn thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời