Giá in thẻ tích điểm và 6 bí quyết tiết kiệm chi phí cho bạn

Tháng Một 31, 2024

Bạn đang tìm hiểu về giá in thẻ tích điểm và muốn biết thông tin chi tiết nhất để có quyết định đúng đắn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá in thẻ tích điểm, từ những yếu tố ảnh hưởng đến cách tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ tích điểm

Xác định giá in thẻ tích điểm ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá in:

Kích thước và loại thẻ

Kích thước và loại thẻ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá in thẻ tích điểm. Hiện nay có 2 kích thước thẻ phổ biến là 9 x 5.4cm và 10.8 x 9cm. Thẻ có kích thước lớn hơn hoặc đặc biệt như thẻ keycard có thể yêu cầu máy in ấn hoạt động với công suất cao hơn, điều này có thể tăng chi phí.

Loại thẻ cũng ảnh hưởng đến giá cả. Chẳng hạn như, in trên nhựa PVC sẽ giá thành khác so với in trên giấy.

Giá in thẻ tích điểm và 6 bí quyết tiết kiệm chi phí cho bạn
Giá in thẻ tích điểm và 6 bí quyết tiết kiệm chi phí cho bạn

Chất liệu

Thẻ có chất liệu cao cấp hơn thường có giá cao hơn nhưng lại đảm bảo độ bền và chất lượng in ấn tốt hơn. Sự lựa chọn giữa chất liệu giấy (Couche, Kraft) hoặc các loại chất liệu tổng hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cuối cùng.

Số lượng đặt in

Như đa số các loại sản phẩm in ấn khác, số lượng đặt in càng lớn, giá in trên mỗi thẻ càng giảm. Do đó, việc đặt in số lượng lớn có thể là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Một số nhà in cũng có chính sách giá ưu đãi về giá in thẻ tích điểm cho các đơn hàng in lớn.

Độ phức tạp của thiết kế

Nếu bạn có các yêu cầu thiết kế đặc biệt như in ấn nổi, dập nổi, hoặc sử dụng công nghệ in cao cấp, thì chi phí in thẻ sẽ cao hơn. Các thiết kế phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ in ấn cao cấp, điều này có thể làm tăng chi phí.

Độ phức tạp của thiết kế
Độ phức tạp của thiết kế

Thời gian giao hàng

Nếu bạn cần thẻ tích điểm trong một thời gian ngắn, có thể bạn sẽ phải trả thêm phí để ưu tiên sản xuất và giao hàng. Thời gian giao hàng càng ngắn, chi phí vận chuyển và làm việc trong điều kiện áp lực thời gian có thể tăng, dẫn đến tăng giá in thẻ tích điểm.

Bảng giá in thẻ tích điểm

Theo khảo sát trên thị trường, giá in thẻ tích điểm tại Việt Nam dao động từ 100 – 2.000 đồng/thẻ, tùy theo các yếu tố trên. Dưới đây là bảng giá in thẻ tích điểm trung bình được tham khảo tại một số đơn vị in ấn ở Việt Nam (chưa bao gồm 10% VAT):

KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG GIÁ TIỀN (VNĐ)
1 MẶT 2 MẶT
9 x 5.4cm 1 25.000 25.000
50 25.000 30.000
100 120.000
600 160.000
1000 170.000
10.8 x 9cm 1 40.000 40.000
50 40.000 55.000
100 240.000
600 320.000
1000 340.000

Ngoài ra, giá in thẻ tích điểm còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng như:

  • In nhanh trong 1-2 giờ: Phụ phí khoảng 20.000 VNĐ;
  • Thiết kế thẻ tích điểm: Dao động từ 30.000 – 100.000 VNĐ, tùy theo mức độ phức tạp.

6 bí quyết tiết kiệm chi phí khi in thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm đáng kể giá in thẻ tích điểm chỉ với 6 cách sau đây:

Đặt in số lượng lớn

Đặt in số lượng lớn có thể giúp bạn nhận được giá ưu đãi từ nhà in ấn. Hãy lên kế hoạch cho nhu cầu in thẻ của bạn trong tương lai và đặt hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chọn chất liệu thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu không cần thiết, hãy tránh các chất liệu đắt đỏ và chọn nhựa PVC hoặc giấy, vốn thường có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thiết kế đơn giản

Phong cách tối giản (Minimalism) đang trở thành xu hướng thiết kế hiện nay. Phong cách này loại bỏ các chi tiết thừa, chỉ giữ lại những phần thật cần thiết. Nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và thanh lịch. Cách này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế mà còn giúp giảm chi phí in ấn.

Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng các yếu tố đặc biệt như in ấn nổi, dập nổi, hoặc công nghệ in cao cấp nếu không thực sự cần thiết.

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi in thẻ tích điểm
Bí quyết tiết kiệm chi phí khi in thẻ tích điểm

Tìm kiếm chương trình ưu đãi và khuyến mãi

Trước khi quyết định chọn nhà in ấn, hãy tìm hiểu và so sánh các ưu đãi và khuyến mãi từ các nhà cung cấp khác nhau. Có thể bạn sẽ tìm được gói giá hấp dẫn và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tận dụng các gói combo

Hỏi nhà in ấn về các gói combo (in ấn, thiết kế đồ họa, cắt dán, hoặc giao hàng miễn phí). Có thể những gói dịch vụ này sẽ có mức giá hời hơn so với từng dịch vụ riêng lẻ.

Sử dụng app tích điểm thay vì thẻ cứng

Không cần in ấn, không cần phát hành thẻ cứng. Giờ đây, với thời đại công nghệ số, sự ra đời của app tích điểm giúp doanh nghiệp không cần tốn các chi phí in ấn mà vẫn có thể tích điểm cho khách hàng.

Ứng dụng tích điểm sẽ tự động hóa các quy trình quản lý tích điểm như tính toán giá trị của điểm dựa trên quy định của doanh nghiệp, cung cấp các ưu đãi cho khách hàng khi đủ điểm. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các báo cáo chi tiết về chương trình tích điểm để doanh nghiệp phân tích hiệu quả chương trình và đưa ra các quyết định kinh doanh hợp lý.

>>> Xem thêm: 05 tiêu chí đánh giá app bán hàng nhất định bạn phải biết

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn app tích điểm. Tichdiem.vn – Hệ thống app tích điểm và quản lý thành viên là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Hệ thống quản lý thành viên bao gồm các tính năng nổi bật như lưu trữ thông tin khách hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, lịch sử mua sắm, điều chỉnh số điểm theo cấp bậc thành viên (Vàng – Bạc – Đồng – Kim Cương). Tichdiem.vn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao dịch vụ CSKH hiệu quả và đạt được mục tiêu marketing đề ra.

>>> Tham khảo: Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tích điểm thay vì thẻ cứng

Tạm kết

Giá in thẻ tích điểm không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như kích thước và chất liệu mà còn phụ thuộc vào chiến lược tiết kiệm và lựa chọn thông minh của bạn. Hy vọng rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá in thẻ tích điểm và đưa ra quyết định thông minh nhất cho doanh nghiệp của mình!

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi, bạn nhé:

Rate this post

Trả lời